Elaphe  – THIÊN ĐƯỜNG VIỆC LÀM

Bạn đang tìm 1 công việc?

Bạn đang tìm môi trường làm việc có khả năng phát huy hết năng lực chuyên môn?

Bạn mong muốn có không gian làm việc thoải mái, hòa đồng, thân thiện?

Hay đơn giản bạn cần công việc có nguồn thu nhập ổn định?

Tìm kiếm một công việc phù hợp

Tất cả điều ấy đều được đáp ứng hoàn toàn tại Elaphe.

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm y tế, với mục tiêu ngày một vươn cao không ngừng, Elaphe đã và đang có nhu cầu chiêu mộ nhân tài ở rất nhiều vị trí từ nhân viên Telesale đến Quản lý kinh doanh.

Đến với Elaphe bạn sẽ có được điều gì?

Bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao, chúng tôi đảm bảo đào tạo bạn theo quy trình vô cùng khoa học, mang đến các kiến thức hữu ích về lĩnh vực y tế cũng như các kỹ năng mềm về tư vấn, bán hàng cũng như thuyết trình. Elaphe còn kết hợp với Học viện CEO Việt Nam tổ chức các khóa học về kỹ năng bán hàng bởi các chuyên gia là những doanh nhân thành đạt. Các buổi chia sẻ giúp cho các bạn mở rộng tư duy, tiếp xúc với những tình huống thực tế, nâng cao năng lưc bản thân.

Elaphe với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đây là một môi trường lý tưởng để bạn có thể tích lũy kinh nghiệm ngày một phát triển kỹ năng cá nhân.

Không chỉ là một môi trường làm việc khô khan, cứng nhắc, Elaphe như gia đình thứ 2 của toàn bộ nhân viên. Để giải tỏa những áp lực trong công việc cũng như gắn kết các thành viên trong công ty với nhau, đội ngũ nhân sự của công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động team building các buổi dã ngoại ngắn hay những chuyến du lịch dài để giảm stress, nâng cáo tinh thần làm việc.

Các hoạt động teambuilding của Elaphe và người lao động

Hiếm có môi trường làm việc nào lại có thể ưu tiên sự hài lòng của nhân viên đến vậy.

Elaphe cũng cam kết mức lương ổn định cho nguòi lao động dựa trên KPIs cụ thể, mức hoa hồng hấp dẫn và những hỗ trợ phúc lợi tối đa với mong muốn mỗi nhân viên đến công ty sẽ gắn bó lâu dài và cùng công ty ngày một lớn mạnh.

Hiện nay, Elaphe  đang có đợt tuyển dụng số lượng lớn nhân viên cho công ty, rất mong muốn bạn sẽ trở thành một trong số những “chiến binh” mới của chúng tôi, cùng Elaphe chinh phục nhiều đỉnh cao mới.

Rất hân hạnh chào mừng!

Elaphe  luôn đón chào bạn

Xin chân thành cảm ơn.

Page facebook
0934560176

© 2018. Bản quyền thuộc về Elaphe.com.vn. Thiết kế bởi Safzagroup.com